วันอังคารที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

ผัดวุ้นเส้นมะละกอ

                                    ผัดวุ้นเส้นมะละกอ




สูตรอาหารเจ ส่วนผสมสำหรับทำผัดวุ้นเส้นมะละกอ

วุ้นเส้น 2 ห่อ
เห็ดฟางหั่น 5 หัว
มะละกอสับเป็นเส้น 1 ถ้วย
แครอทสับเป็นเส้น 1 หัว
ซีอิ้วดำ 1 ช้อนชา
ซีอิ้วขาว 1 ช้อนโต้ะ
ซอสเห็ดหอม 1 ช้อนโต้ะ
น้ำตาล 1 ช้อนชา
น้ำมันพืช 1 ช้อนโต้ะ

วิธีทำอาหารเจ ผัดวุ้นเส้นมะละกอ

1. ตั้งกระทะน้ำมัน นำวุ้นเส้นและมะละกอลงไปผัด ให้สุก
2. ปรุงรสด้วย ซีอิ้วดำ ซีอิ้วขาว ซอสเห็ดหอม และน้ำตาล
3. ใส่แครอทและเห็ดลงไปผัดให้สุก เสริฟพร้อมรับประทาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น